Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Audi bổ sung thêm Audi A6 vào danh sách xe ô tô bị triệu hồi ở Việt Nam trong năm 2018

TECH4VN - Tin tức ô tô cho biết, Audi đã phát đi thông báo triệu hồi 103 chiếc sedan A6 tại Việt Nam vào ngày 5/12.

0 927

Theo Audi, túi khí phía trước ghế phụ khi được kích hoạt có thể làm cụm bơm khí bị vỡ hoặc nứt. Từ đó có nguy cơ làm cho những mảnh kim loại nhỏ của vỏ cụm bơm văng ra và xuyên qua vỏ túi khí, gây ra thương tích cho hành khách ở ghế phụ.

Vì vậy, Audi AG đã thông báo cho tất cả các nhà nhập khẩu tiến hành triệu hồi các xe Audi A6 gặp lỗi trên để kiểm tra và thay thế tại đại lý chính hãng của hãng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Audi A6 bị triệu hồi được sản xuất từ 1/1/2009 -1/12/2011. Theo đó, có đến 103 chiếc A6 cần được kiểm tra và thay thế tại đại lý Audi, dù chưa có ghi nhận sự cố nào xảy ra. Được biết, thời gian sửa chữa sẽ diễn ra trong khoảng 1 tiếng trên một chiếc xe và tất cả sẽ được miễn phí.

Trong khi đó, số xe không được phân phối chính hãng không nằm trong danh sách triệu hồi của Audi AG. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng A6 cũng có thể được Audi Việt Nam hỗ trợ liên hệ với Audi AG để được kiểm tra và thay thế. Cách thức này cũng sẽ áp dụng tương tự cho xe nhập thuộc diện di chuyển tài sản hoặc xe Ngoại giao.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.