Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple Watch Series 4 được đính 633 viên đá quý, dây đeo bằng vàng, giá hơn 1 tỷ đồng

0 1.684

Caviar tiếp tục cho thấy mình là công ty đi đầu trong việc tạo ra những sản phẩm sang trọng bật nhất bằng việc tung ra chiếc Apple Watch Series 4 Caviar. Được biết, sản phẩm này được lấy cảm hứng từ món trứng cá muối với 3 màu sắc ấn tượng là đỏ, đen và trắng.

Apple Watch Series 4 được đính 633 viên đá quý, dây đeo bằng vàng, giá hơn 1 tỷ đồng - Ảnh 1

Theo trang GSM Arena, mỗi thiết bị trong bộ sưu tập “Gourmet” của Caviar đi kèm với tổng số 633 viên đá quý được dán trên tất cả vỏ đồng hồ và dây đeo vàng. Trong đó, phiên bản Red Caviar sử dụng đá hồng ngọc, còn bản Black Caviar là kim cương đen. Chúng có giá lần lượt là 37,650 USD và 41,390 USD.

Apple Watch Series 4 được đính 633 viên đá quý, dây đeo bằng vàng, giá hơn 1 tỷ đồng - Ảnh 2

Đáng chú ý nhất là phiên bản White Caviar cao cấp được lấy cảm hứng từ Almas, trứng cá muối đắt nhất thế giới với những viên kim cương trắng. Và đây cũng phiên bản có giá cao nhất, lên tới 43,850 USD (tương đương 1.02 tỷ đồng). Với số tiền này, tuy bạn cũng chỉ có thể mua được 1 kg trứng cá muối Almas đắt đỏ nhưng đủ sức để mua… một ngôi nhà tùy thuộc khu vực sinh sống.

Apple Watch Series 4 được đính 633 viên đá quý, dây đeo bằng vàng, giá hơn 1 tỷ đồng - Ảnh 3

Mời các bạn cùng xem thêm ảnh của Apple Watch Series 4 vô cùng giá trị:

Apple Watch Series 4 được đính 633 viên đá quý, dây đeo bằng vàng, giá hơn 1 tỷ đồng - Ảnh 4 Apple Watch Series 4 được đính 633 viên đá quý, dây đeo bằng vàng, giá hơn 1 tỷ đồng - Ảnh 5

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.