Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple tung Iphone 8 và Iphone 8 Plus Refurbished với giá từ 449 USD tương đương 11 triệu đồng

TECH4VN - Trên trang chủ của Apple hôm nay đã mở bán 2 dòng sản phẩm Iphone 8 và Iphone 8 Plus Refurbished với giá từ 449 USD tương đương 11 triệu đồng.

0 1.235

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua Refurbished là gì?

Hàng Refurbished là loại hàng đã được chỉnh sửa, tân trang, làm mới vì rất nhiều lý do như khi xuất bán các sản phẩm đó đã được active sẵn ở các cửa hàng nhưng không bán được nên trả về nơi sản xuất, hoặc trong quá trình vận chuyển hàng bị móp or trầy xước hư hỏng nhẹ, hoặc cũng có thể là loại hàng được đưa đi giới thiệu trong các buổi triển lãm, …

Trên thực tế, chất lượng của hàng Refurbished và hàng brand new ko khác nhau, nên nhiều nhân viên bán hàng thậm chí còn không có khái niệm về Refurbished. Tuy nhiên, chỉ nên mua hàng Refurbished có xuất xứ ở thị trường Mỹ và một số nước tiên tiến vì các nước này mới có qui định ngặt nghèo về xuất xứ hàng hóa.

Nói đến đây, chắc hẳn các bạn đã yên tâm về chữ “Refurbished” của Apple rồi chứ.

Đối với những người yêu thích những thiết bị của Apple nhưng điều kiện tài chính không quá dư giả thì việc lựa chọn hàng refurbished hay hàng tân trang là một lựa chọn cực kỳ thích hợp. Mới đây, Apple đã mở bán bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus hàng refurbished với mức giá vô cùng dễ chịu.

Mặc dù đây là những thiết bị cũ được tân trang lại phần cứng tuy nhiên chắc chắn một điều rằng máy đã được kiểm tra và được đảm bảo bởi Apple. Ngoài ra, máy sẽ được bảo hành một năm và người dùng có thể mua thêm gói bảo hành AppleCare+. Mức giá của iPhone 8 64GB phiên bản refurbished sẽ là 499USD (tương đương 11 triệu VNĐ) nó rẻ hơn 100USD so với máy mới và iPhone 8 Plus bản 64GB sẽ có giá 599USD (tương đương 14 triệu VNĐ).

Bảng Giá Iphone 8 Refurbished bản 64Gb màu Silver và Gold cùng mức giá 499 USD

Trong bối cảnh mà những chiếc iPhone đời mới có mức giá cao ngất ngưởng thì những chiếc iPhone 8/8 Plus phiên bản refurbished sẽ là những lựa chọn dễ chịu cho hầu bao của bạn, khi mà cấu hình của bộ đôi này có dư sức mạnh để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy đã được bán trên trang chủ của Apple, lưu ý là những thiết bị refurbished thường sẽ có số lượng giới hạn.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.