Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple tung bản cập nhật liên tục như “gà đẻ trứng”, bất ngờ phát hành bản beta 1 của iOS 12.1.3

TECH4VN - Chỉ hai ngày sau khi tung ra phiên bản iOS 12.1.2 chính thức thì rạng sáng ngày hôm nay (20/12), Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển bản beta đầu tiên của iOS 12.1.3. Bản cập nhật mới chủ yếu sửa lỗi và cải thiện hiệu suất thiết bị.

0 895

Theo trang iPhonehacks, vẫn như thông lệ Apple sẽ gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 12.1.3 beta 1 để kiểm tra trước khi tung ra bản Public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 12.1.3 beta 1 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản Public được phát hành thì mới được cấp phép cập nhật.

Theo ghi chú của Apple cho bản phát hành beta đầu tiên của iOS 12.1.3 thì nó bao gồm “sửa lỗi và cải tiến”. Vì vậy, khả năng cao là ở bản cập nhật này, “Táo khuyết” chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng. Apple có thể thử nghiệm phần mềm mới này trong một vài ngày khi chính thức phát hành bản pubilc cho người dùng.

Được biết, bản cập nhật iOS 12.1.2 chính thức trước đó được tung ra để giải quyết các vấn đề với kích hoạt eSIM và lỗi kết nối di động ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, bản cập nhật này còn bao gồm một số tinh chỉnh về phần mềm trên các mẫu smartphone từ iPhone 6S đến iPhone X có liên quan đến vụ kiện của Qualcomm với Apple tại Trung Quốc.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.