Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple tung bản cập nhập iOS 12.2 beta 4, mời các bạn trải nghiệm

16 1.076

Sau hai tuần ra mắt phiên bản iOS 12.2 beta 3 thì rạng sáng ngày hôm nay (5/3), Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển bản beta thứ 4 của iOS 12.2 nhằm sửa các lỗi còn tồn đọng trên phiên bản beta trước.

iOS 12.2 beta 4

Theo trang Macrumor, phiên bản thử nghiệm thứ 4 của hệ điều hành iOS 12.2 vừa qua đã chính thức được Apple phát hành bên cạnh watchOS 5.2, macOS 10.14.4 và tvOS 12.2 Beta 4.

Xem thêm nội dung liên quan

IPhone X có thể bị tấn công để khôi phục các dữ liệu đã xóa gần đây của người dùng

Thật bất ngờ khi Face ID trên iPad Pro thông minh hơn trên iPhone

Vừa ra mắt iOS 12.1, tính năng FaceTime nhóm đã tạo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Vẫn như thông lệ Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 12.2 beta 4 để kiểm tra trước khi tung ra bản Public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng kí chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 12.2 beta 4 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản Public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Được biết, ở bản cập nhật lần này hãng chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng, ngoài ra chưa thấy có thêm tính năng hay điểm nổi bật nào (mình sẽ tiến hành nâng cấp và cập nhật thêm thông tin trong bài viết sau).

Tuy nhiên, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến thành tham gia chương trình dùng thử của Apple. Khi có trục trặc và muốn trở lại phiên bản hệ điều hành trước (hiện là 12.1.4) sẽ cần bản sao lưu dữ liệu cũ.

16 Bình luận
 1. :

  Hello.This post was really remarkable, especially because I was looking for thoughts on this subject last Saturday.

 2. :

  This post was really remarkable especially because i was looking for thought on this subject last saturday.

 3. … [Trackback]

  […] Find More Info here to that Topic: tech4vn.com/apple-tung-ban-cap-nhap-ios-12-2-beta-4-moi-cac-ban-trai-nghiem/ […]

 4. :

  công nghệ mới của apple cực thú vị

 5. … [Trackback]

  […] Information to that Topic: tech4vn.com/apple-tung-ban-cap-nhap-ios-12-2-beta-4-moi-cac-ban-trai-nghiem/ […]

 6. :

  Thanks for the writing. I must say blog writing is not easy. There are few people in this field of writing who are exceptional at work. I can say that you are doing a marvelous job.IOS is one of the most unique mobile operating systems. People are also looking for its update but sometime they do not understand so they want blog to read.

 7. … [Trackback]

  […] Read More Info here on that Topic: tech4vn.com/apple-tung-ban-cap-nhap-ios-12-2-beta-4-moi-cac-ban-trai-nghiem/ […]

 8. :

  tks very much

 9. Hania Amir :

  IOS is one of the best phone and many people cannot update it features because this is not easy but and then many people want to read blog because they want to update mobile, And the blog is very intersted and I also admire who wrote the content because they are written very clearly and every people can understan normally and I am also content writer at the best and I have also written a huge type of topics.

 10. … [Trackback]

  […] Info on that Topic: tech4vn.com/apple-tung-ban-cap-nhap-ios-12-2-beta-4-moi-cac-ban-trai-nghiem/ […]

 11. … [Trackback]

  […] Info on that Topic: tech4vn.com/apple-tung-ban-cap-nhap-ios-12-2-beta-4-moi-cac-ban-trai-nghiem/ […]

 12. … [Trackback]

  […] There you can find 22953 more Information to that Topic: tech4vn.com/apple-tung-ban-cap-nhap-ios-12-2-beta-4-moi-cac-ban-trai-nghiem/ […]

 13. :

  thanks for your good idea for you

 14. … [Trackback]

  […] Read More Information here on that Topic: tech4vn.com/apple-tung-ban-cap-nhap-ios-12-2-beta-4-moi-cac-ban-trai-nghiem/ […]

 15. … [Trackback]

  […] Here you will find 93850 additional Info to that Topic: tech4vn.com/apple-tung-ban-cap-nhap-ios-12-2-beta-4-moi-cac-ban-trai-nghiem/ […]

 16. :

  thanks for your sharing

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.