Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple tung bản cập nhập iOS 12.2 beta 4, mời các bạn trải nghiệm

3 1.041

Sau hai tuần ra mắt phiên bản iOS 12.2 beta 3 thì rạng sáng ngày hôm nay (5/3), Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển bản beta thứ 4 của iOS 12.2 nhằm sửa các lỗi còn tồn đọng trên phiên bản beta trước.

iOS 12.2 beta 4

Theo trang Macrumor, phiên bản thử nghiệm thứ 4 của hệ điều hành iOS 12.2 vừa qua đã chính thức được Apple phát hành bên cạnh watchOS 5.2, macOS 10.14.4 và tvOS 12.2 Beta 4.

Vẫn như thông lệ Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 12.2 beta 4 để kiểm tra trước khi tung ra bản Public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng kí chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 12.2 beta 4 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản Public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Được biết, ở bản cập nhật lần này hãng chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng, ngoài ra chưa thấy có thêm tính năng hay điểm nổi bật nào (mình sẽ tiến hành nâng cấp và cập nhật thêm thông tin trong bài viết sau).

Tuy nhiên, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến thành tham gia chương trình dùng thử của Apple. Khi có trục trặc và muốn trở lại phiên bản hệ điều hành trước (hiện là 12.1.4) sẽ cần bản sao lưu dữ liệu cũ.

3 Bình luận
 1. Kori Guerini :

  Hello.This post was really remarkable, especially because I was looking for thoughts on this subject last Saturday.

 2. cách chơi casino trực tuyến :

  This post was really remarkable especially because i was looking for thought on this subject last saturday.

 3. xem ty le ma cao

  … [Trackback]

  […] Find More Info here to that Topic: tech4vn.com/apple-tung-ban-cap-nhap-ios-12-2-beta-4-moi-cac-ban-trai-nghiem/ […]

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.