Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple thay đổi chính sách mới và hiện tại cho phép người dùng tặng quà mua hàng trong ứng dụng

0 903

Mới đây trang MacRumors đã phát hiện Apple đã thay đổi các hướng dẫn về cách thức tặng quà trong ứng dụng. Cụ thể, trước đây, bạn có thể tặng các ứng dụng phải trả tiền cho người khác, nhưng không phải trả tiền trong nội dung ứng dụng.

Một số quy định mới được tìm thấy trong Nguyên tắc đánh giá cửa hàng ứng dụng của Apple. Trước đó, nó có ghi: Ứng dụng không nên trực tiếp hoặc gián tiếp cho phép tặng quà nội dung, tính năng hoặc các mặt hàng tiêu thụ trong ứng dụng cho người khác. Bây giờ, Apple chỉnh sửa lại rằng: Ứng dụng có thể cho phép tặng các mặt hàng đủ điều kiện để mua trong ứng dụng cho người khác. Những món quà như vậy chỉ có thể được hoàn trả cho người mua ban đầu và không được trao đổi.

Do đó, những quy định mới có ý nghĩa rằng Apple sẽ tiếp tục phản ứng với cách mọi người chi tiền vào trong các game di động, đặc biệt là sự gia tăng của các game miễn phí như Fortnite PUBG.

Ngay bây giờ trong App Store, khi bạn nhấn vào biểu tượng ba chấm của phần trò chơi miễn phí vẫn chỉ hiển thị chỉ chia sẻ ứng dụng và ứng dụng khác của nhà phát triển này là hai tùy chọn duy nhất. Với các ứng dụng phải trả phí, tùy chọn thứ ba phần ứng dụng quà tặng của người dùng đã có sẵn, nhưng không có gì cụ thể cho việc mua quà tặng trong ứng dụng.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.