Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple sẽ tôn trọng quyền riêng tư và tìm cách bảo vệ sức khỏe người dùng trong thời gian tới

TECH4VN - Apple là 1 trong những công ty đưa sức khỏe người dùng vào danh sách hỗ trợ hàng đầu, ngoài ra, hãng cũng sẽ tăng khả năng bảo mật quyền riêng tư cho người dùng.

4 950

Khi Apple tăng cường đẩy mạnh vào ngành công nghiệp hỗ trợ sức khỏe, họ cũng đã bắt đầu tăng sự tập trung vào quyền riêng tư của người dùng.

Nói chuyện với trang NPR, Cook nói rằng Apple đã tránh việc thu thập dữ liệu người dùng cho mục đích quảng cáo. Điều này, theo ông, là một trong những lý do khiến người dùng tin tưởng Apple và sẵn sàng sử dụng ứng dụng Sức khỏe và các tính năng đi kèm. Và đó là một phần quan trọng của bất cứ ai mà bạn làm việc với sức khỏe của bạn.

Xem thêm nội dung liên quan

CEO của Apple lấy lý do “Thay pin giá rẻ” khiến doanh số iPhone tụt giảm

Apple sẽ bắt đầu lắp ráp các mẫu iPhone cao cấp tại Ấn Độ

Apple Watch đã vượt qua giới hạn về thời trang, trở thành thiết bị cứu mạng rất nhiều người

Hơn nữa, ông chỉ ra rằng lập trường công khai của Apple về quyền riêng tư không chỉ đơn giản là vì mục đích tiếp thị. Thay vào đó, Tim Cook tin rằng tập trung vào quyền riêng tư là một yêu cầu khi nói đến dữ liệu sức khỏe:

Đây là cách mà chúng tôi nhìn nhận về mặt lợi thế, ông nói. Thực tế là tôi biết, tôi muốn hợp tác với những người có dữ liệu về sức khỏe của tôi, những người mà tôi tin tưởng sâu sắc.

Tuần trước, một báo cáo tiết lộ rằng một số ứng dụng sức khỏe của bên thứ ba phổ biến trên iOS đang gửi dữ liệu người dùng cá nhân trở lại Facebook. Apple được cho là đã ra thông báo cho các nhà phát triển rằng họ phải thay đổi cách làm này hoặc sẽ đối mặt với việc bị xóa hoàn toàn khỏi App Store.

4 Bình luận
 1. :

  Lovely website! I am loving it!! Will be back later to read some more. I am taking your feeds also.

 2. :

  All the information in your website is just awesome. I really enjoy to read your blogs.

 3. :

  Appreciate this post. Will try it out.

 4. … [Trackback]

  […] There you will find 85888 more Information to that Topic: tech4vn.com/apple-se-ton-trong-quyen-rieng-tu-va-tim-cach-bao-ve-suc-khoe-nguoi-dung-trong-thoi-gian-toi/ […]

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.