Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple sẽ mang ứng dụng Apple Music lên máy tính bảng Android

0 22

Ba năm sau khi Apple Music lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại Android, thì giờ đây Apple sẽ mang ứng dụng này hỗ trợ cho máy tính bảng Android, thông tin từ 9to5Mac . Phiên bản 2.7 của ứng dụng Apple Music hiện chỉ khả dụng cho người dùng thử nghiệm bản beta, thanh menu ở phía trên cùng bên trái được ưu tiên đem xuống thanh ngay sát phía trên của thanh điều hướng- navigation bar, điều này sẽ giúp người dùng dễ sử dụng hơn trên các thiết bị Android có màn hình lớn.

Năm nay, chúng ta đã thấy Apple mở rộng đáng kể dịch vụ phát trực tuyến nhạc của mình để cho phép nó chạy trên phần cứng của bên thứ ba. Cuối tháng này, Apple Music sẽ có thể sử dụng được trên các loa thông minh Echo – Echo smart speakers và Apple cũng đã thực hiện dịch vụ tương thích tự động với Android vào tháng 9.

Do số lượng người dùng của máy tính bảng Android không hề thua kém với iPad, nên chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu số lượng người dùng đăng ký Apple Music tăng đột biến, vì thực tế người dùng Android chỉ có lợi hơn từ bản cập nhật này. Động thái mở rộng dịch vụ của Apple lần này, rất nhiều chuyên gia phân tích đã đưa ra nhận định Apple đang muốn Apple Music trở thành dịch vụ phổ biến hơn và vượt qua Spotify đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam.

nguồn TheVerge

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.