Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple rò rỉ thông tin AirPods 2 sẽ sử dụng Bluetooth 5.0 và cảm biến sinh trắc học mới

TECH4VN - Một nguồn tin mới đây cho biết, AirPods 2 sẽ sử dụng Bluetooth 5.0 và cảm biến sinh trắc học mới đã được chứng nhận bởi Bluetooth SIG.

0 1.053

Nhiều tháng trở lại đây, xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ xoay quanh chiếc tai nghe AirPods thế hệ 2 của Apple. Và mới đây nhất, trên trang Techradar đã hé lộ thông tin sản phẩm này vừa được chứng nhận bởi Bluetooth SIG.

Đầu tiên là khả năng AirPods 2 được hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.0 thay vì phiên bản Bluetooth 4.2 như trên chiếc AirPods đời đầu hiện nay. Sử dụng Bluetooth 5.0 đồng nghĩa với việc chiếc tai nghe thế hệ mới sẽ hỗ trợ kết nối không dây trong phạm vi lên tới 50 mét và có khả năng truyền tải dữ liệu gấp hai lần cùng với việc thời lượng pin của thiết bị sẽ được tăng lên đáng kể. Những chiếc tai nghe được nhắc tới trong tài liệu của SIG mang mã hiệu lần lượt là A2031 và A2032, có thể là tai nghe bên trái và cái còn lại là tai nghe bên phải của AirPods 2.

Chứng nhận bởi Bluetooth SIG là điều kiện tiên quyết để một thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth có thể xuất hiện trên thị trường. Trang công nghệ MySmartPrice của Ấn Độ đã nhanh chóng phát hiện ra sự tồn tại của AirPods 2 trên trang chủ của SIG và điều này này cũng vô tình xác nhận nhiều tính năng quan trọng có thể góp mặt trên chiếc tai nghe không dây sắp ra mắt này của Apple.

Ngoài ra, một nguồn tin khác từ trang Patently Apple đang nghiêng về khả năng AirPods 2 là một thiết bị được thiết kế để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe người dùng, chiếc tai nghe này sẽ được tích hợp cảm biến sức khỏe để theo dõi quá trình tập luyện và chăm sóc sức khỏe cho người dùng, dựa trên những thông tin sinh trắc học như: nhịp tim, chuyển động cơ thể, lượng calo tiêu thụ trong ngày.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.