Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple nâng cấp iCloud để hoạt động tốt hơn với bản cập nhật Windows 10 tháng 10/2018

0 1.067

Trong hôm nay, Apple vừa cập nhật iCloud cho Windows lên phiên bản 7.8.1, nhằm khắc phục sự cố không tương thích mà người dùng đã báo lỗi giữa iCloud và bản cập nhật tháng 10 của Windows 10, được phát hiện bởi 9to5Mac .

Trong vài tuần qua, người dùng đã nhận thấy thông báo lỗi và cài đặt không thành công nếu họ cố nâng cấp iCloud cho Windows 10 đã được update bản vá tháng 10. Nhiều người cho biết, với iCloud được sử dụng trên Windows trước cập nhật thì không gặp trục trặc, lỗi mà người dùng sẽ gặp phải sau cập nhật là không thể đồng bộ ảnh.

Microsoft và Apple nhanh chóng phối hợp với nhau để tạo ra bản cập nhật có chức năng “compatible version – phiên bản tương thích” để khắc phục các vấn đề. Trước khi phát hành hôm nay, Microsoft đã chặn người dùng thực hiện Cập nhật tháng 10 nếu phát hiện thấy phần mềm iCloud cũ hơn được cài đặt.

Apple cũng lưu ý trên trang hỗ trợ của mình rằng iCloud cho Windows tương thích với Microsoft Windows 7 thông qua bản cập nhật tháng 4 năm 2018 của Windows 10, ngoại trừ Bản cập nhật tháng 10 mới nhất. Trang hỗ trợ đó hiện đã được sửa nội dung mới nhất đăng thông tin rằng iCloud sẽ hoạt động tốt trên phiên bản mới nhất.

nguồn Theverge

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.