Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple Music kết nối đến các thiết bị Alexa của Amazon

0 1.146

Động thái này sẽ giúp Apple có khoảng hơn 50 triệu thuê bao âm nhạc trả tiền và tăng cường cạnh tranh với hãng dẫn đầu thị trường âm nhạc là Spotify.Apple Music kết nối đến với các loa được hỗ trợ bởi Alexa của Amazon, trong một động thái hiếm hoi của nhà sản xuất iPhone để mở rộng các dịch vụ cung cấp cho người dùng.

Một tuyên bố từ Amazon hôm thứ Sáu cho biết Apple Music sẽ có mặt bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 trên loa Echo trong dấu hiệu mới nhất của một thỏa thuận ngừng tuyên chiến giữa hai người khổng lồ công nghệ.

Âm nhạc là một trong những tính năng phổ biến nhất trên Alexa ,kể từ khi chúng tôi tung ra Alexa bốn năm trước đây, khách hàng đang nghe nhạc nhiều hơn trong nhà của họ hơn bao giờ hết”, Dave Limp, phó chủ tịch cấp cao của Amazon Devices cho biết : “Chúng tôi rất vui mừng mang đến cho Apple Music  và là một trong những dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất ở Hoa kỳ cho khách hàng của Echo trong mùa nghỉ này”.

Khách hàng sẽ có thể yêu cầu Alexa chơi các bài hát, nghệ sĩ và album yêu thích của họ hoặc bất kỳ danh sách phát nào do biên tập viên của Apple Music tạo ra từ khắp nơi trên thế giới,và bao gồm nhiều hoạt động và tâm trạng khác nhau, tuyên bố của Amazon cho biết.

Quan trọng hơn, nó sẽ mang đến một dịch vụ quan trọng của Apple cho người tiêu dùng không có iPhone hoặc thiết bị Apple khác và giúp những nỗ lực của “khủng long bạo chúa California” đa dạng hóa cơ sở doanh thu của mình và giảm sự phụ thuộc vào doanh số điện thoại thông minh.

Apple Music hiện đang cho phép người tiêu dùng nghe dịch vụ âm nhạc của mình với khoản phí hàng tháng là 10 đô la mỹ kim trên điện thoại thông minh và máy tính bảng cũng như HomePod, và chỉ có một phần nhỏ thị trường dành cho loa kết nối do Amazon và Google dẫn đầu.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.