Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple chính thức chấp nhận sửa chữa những iPhone sử dụng pin không chính hãng

1 949

Theo thông tin mới nhận được, những chiếc iPhone sử dụng pin không chính hãng (từ bên thứ ba) có thể được sửa chữa tại tất cả các Genius Bars và các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple.

Được biết, trước đây chính sách của Apple rất nghiêm ngặt, với việc từ chối bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào nếu như iPhone của khách hàng được tự ý sửa và thay thế bất kỳ linh kiện nào không phải do Apple cung cấp. Điều đó có nghĩa là nếu bạn thay pin cho iPhone tại các cửa hàng không được ủy quyền, thì sau đó chiếc iPhone này sẽ không được Apple chấp nhận sửa chữa.

Tuy nhiên, với chính sách mới thì kể từ ngày 28/2, các kỹ thuật viên của Apple sẽ vẫn chấp nhận sửa chữa chiếc iPhone của bạn, ngay cả khi họ phát hiện ra viên pin của hãng thứ 3 khi mở chiếc iPhone ra. Và trong trường hợp xấu nhất là viên pin bị hỏng thì Apple vẫn sẽ thay thế một viên pin mới cho iPhone của những người dùng này.

Như vậy, có thể thấy những thay đổi trong chính sách của Apple giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc sửa chữa những chiếc iPhone của họ. Và có lỡ thay thế một viên pin không chính hãng, thì người dùng vẫn có cơ hội mang đến Apple Store để sửa chữa hoặc thậm chí là thay một viên pin mới đảm bảo chất lượng và an toàn hơn.

1 bình luận
  1. Jama Goods :

    Wonderful web site. Plenty of useful info here. I am sending it to a few pals ans additionally sharing in delicious. And naturally, thanks on your effort!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.