Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple bổ sung 1.200 việc làm mới ở San Diego tại Trung tâm kỹ thuật sắp tới

TECH4VN - CEO Tim Cook của Apple cho biết công ty "tự hào" tăng cường sự hiện diện ở San Diego.

1 1.121

Apple đang lên kế hoạch bổ sung 1.200 việc làm mới ở San Diego tại một trung tâm kỹ thuật sắp tới, tăng từ 1.000 công việc mà họ đã hứa khi công bố cơ sở mới vào tháng 12.

Thị trưởng San Diego Kevin Faulconer và các quan chức Apple đã công bố tin tức tại Apple Store nằm trong trung tâm thương mại UTC của University City.

Apple đang mở một trung tâm công nghệ ở San Diego, theo kế hoạch 200 trong số 1.200 công nhân mà họ đang lên kế hoạch tuyển dụng sẽ được thực hiện “vào cuối năm 2019”. Các quan chức thành phố nói rằng Apple có kế hoạch biến San Diego, quê hương của nhà sản xuất chip Qualcomm, thành một “Cái nôi của trung tâm kỹ thuật” với các vị trí phần mềm và phần cứng “được phân phối trên một số lĩnh vực kỹ thuật đặc biệt”.

Apple đang làm việc trên công nghệ modem của riêng mình và dựa trên danh sách công việc, đã nhắm đến các nhân viên của Qualcomm, nhiều người trong số họ có thể không muốn rời San Diego.

Apple đã là một phần của San Diego trong gần 20 năm qua sự hiện diện bán lẻ của chúng tôi và các nhóm nhỏ, phát triển nhanh chóng và với khoản đầu tư mới này, chúng tôi tự hào đóng vai trò lớn hơn trong tương lai của thành phố. Bạn không cần phải cố gắng hết sức để thuyết phục mọi người rằng San Diego là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và kinh doanh, và chúng tôi tin rằng nhân viên của chúng tôi sẽ có một ngôi nhà tuyệt vời trong cộng đồng ở đó.

Việc Apple chuyển đến San Diego là một phần trong nỗ lực mở rộng kinh doanh trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm một khuôn viên trị giá 1 tỷ đô la ở Austin, Texas cùng với các trang web mới ở Seattle và Culver City và đầu tư thêm vào các trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ.

1 bình luận
  1. Herb Phanco :

    I’ll right away snatch your rss feed as I can not find your email subscription hyperlink or newsletter service. Do you have any? Kindly let me realize so that I may subscribe. Thanks.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.