Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

Apple bất ngờ lên kệ ốp lưng trong suốt cho iPhone XR

0 919

Khi trình làng iPhone XS và XR hồi tháng trước, Apple đã bán một loạt mẫu case dành cho iPhone XS, bao gồm các case bằng silicon và da. Tuy nhiên, “Táo khuyết” không hé lộ bất cứ phụ kiện nào cho iPhone XR.

Nhưng nay, Apple cuối cùng cũng đã tung ra phụ kiện đầu tiên cho mẫu iPhone nhiều màu sắc vừa lên kệcách đây không lâu của mình. Theo đó, Apple mới đây vừa ưu tiên làm riêng một chiếc ốp lưng trong suốt dành cho iPhone XR, giúp người dùng có thể vừa bảo vệ máy nhưng vẫn có thể khoe những màu sắc nổi bật của chiếc máy này.

Theo như mô tả của phu kiện này thì nó được sản xuất bằng cách pha trộn nhiều loại vật liệu polycarbonate quang học và linh hoạt, do đó nó có khả năng bảo vệ máy và khả năng kháng bụi bẩn. Ngoài ra, chiếc ốp lưng còn được phủ một lớp chống trầy xước ở bên trong lẫn bên ngoài, khi đeo ốp máy vẫn có thể sạc không dây.

Và hiển nhiên thì giá bán chính hãng của chiếc ốp lưng trong suốt dành cho iPhone XR không hề rẻ so với các phụ kiện bên thứ ba. Cụ thể, theo giá niêm yết của Apple trên trang bán hàng của mình thì giá bán của phụ kiện này là 39 USD (tương đương 906 ngàn đồng), và dự kiến nó sẽ có mặt ở các store vào ngày 12/12 tới đây.

nguồn Tham khảo

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.