Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

AirPods được nâng cấp mới của Apple sẽ đến vào đầu năm 2019

0 23

Apple cuối cùng có thể phát hành phiên bản nâng cấp tiếp theo của AirPods trong quý đầu tiên năm 2019 và có thể tạo ra bản thiết kế mới hoàn toàn cho thiết bị này trong năm 2020. 9to5Mac trích dẫn một báo cáo mới từ nhà phân tích của Apple Ming-Chi Kuo, nói rằng nhu cầu về các thiết bị sẽ tăng lên đáng kể trong những năm tới.

Có tin đồn rằng trong vài tháng tới đây, cụ thể Apple sẽ ra mắt bản cập nhật mới cho Airpods trong tháng 3 năm sau, nhưng sản phẩm này chưa được Apple tiết lộ bất cứ hình ảnh nào cho đến bây giờ. Nếu dự đoán của Kuo là chính xác, các mô hình mới sẽ có “hỗ trợ sạc không dây”, hoặc nâng cấp về chất lượng âm thanh hơn.

Những tin đồn trước đây Kuo nói rằng mô hình tiếp theo sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật nâng cấp cho Bluetooth, bản lề mở ra của nắp hộp cũng được nâng cấp và một số linh kiện bên trong sẽ đắt hơn một chút. Cũng có tin đồn rằng năm 2019 cũng sẽ mang đến một bộ AirPods cao cấp mới có khả năng chịu nước và chống hoàn toàn tiếng ồn, tạp âm.

Ngoài khả năng nâng cấp Airpods trong năm 2019, Kuo lưu ý rằng sẽ có “thiết kế hoàn toàn mới” cho AirPods vào năm 2020, nhưng ông không đi sâu vào chi tiết cũng như không đề cập đến bất cứ điều gì về AirPower bị trì hoãn trong thời gian khá dài. Kuo cho biết AirPods là phụ kiện phổ biến nhất của Apple từ trước đến nay, và dự đoán rằng công ty sẽ bán từ 16 triệu sản phẩm trong năm 2017 lên hơn 100 triệu vào năm 2021.

nguồn TheVerge

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.