Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

3u Tools cập nhật version 2.28 với tính năng quay/stream màn hình iPhone và xem passcode

0 847

Cách đây không lâu, 3uTools đã được phát hành bản cập nhật v2.28. Với bản cập nhật lần này, 3uTools đã hỗ trợ iPhone XR và được thêm vào nhiều tính năng mới hấp dẫn.

1. Bài giới thiệu chi tiết về 3uTools:

Giới thiệu một chút về 3uTools. Đây là một công cụ miễn phí được phát hành bởi 3uTeam, giúp kết nối và thực hiện các giao tiếp giữa máy tính với thiết bị iOS (chẳng hạn như copy ảnh, nhạc, tạo nhạc chuông,…) thay vì phải sử dụng iTunes phức tạp và gặp nhiều hạn chế. Trước đây, người dùng thường sử dụng iTools, tuy nhiên 3uTools này không chỉ có đầy đủ các công cụ của iTools, mà còn có thêm một số tính năng hữu ích khác nữa như kiểm tra/tải phiên bản iOS mới nhất cho thiết bị, hỗ trợ flash firmware,… và đặt biệt là giúp Jailbreak thiết bị chỉ bằng một cú click chuột nhẹ nhàng. Hiện mới chỉ có phiên bản dành cho máy tính Windows.

Dưới đây là cách sử dụng của một số công cụ trên 3uTools này:

iDevice

[​IMG]

Đây là trang tổng quan, cho phép bạn có thể kiểm soát các thông số / trạng thái thiết bị, cũng như làm một số tác vụ như: cài 3u lên iOS, dọn dẹp, tạo nhạc chuông, chuyển đổi định dạng video, hay thậm chí là khởi động lại, tắt hoặc backup thiết bị,… cũng như quản lý sơ bộ các dữ liệu trong bộ nhớ thiết bị (ảnh, nhạc, ứng dụng,…).

[​IMG]

Quản lý và tương tác với các ứng dụng trên thiết bị

Đáng chú ý hơn hết ở mục này, mình xin đề cập đến tab Files – công cụ giúp bạn khám phá, chỉnh sửa khá phù hợp cho các thánh “vọc” (nhưng cũng nên hạn chế sử dụng thôi nhé, hư hỏng gì nặng thì xác định luôn).

[​IMG]

Về những gì có thể vọc được trong này, cơ bản sẽ khá giống trên iTools, nhưng có thể mình sẽ giới thiệu đến một số “chiêu” hay và trong tầm an toàn sau thời gian test.

Bên cạnh đó, tab Data sẽ giúp bạn sao lưu và phục hồi danh bạ, tin nhắn, danh sách cuộc gọi,… từ thiết bị vào máy tính và ngược lại một cách dễ dàng.

[​IMG]

Và cuối cùng là tab More. Tại đây, bạn có thể thực hiện những tác vụ khác nhau lên điện thoại từ máy tính.

[​IMG]

Apps

[​IMG]

Đây là trang giúp bạn có thể tải về các ứng dụng và đẩy trực tiếp vào thiết bị rất nhanh chóng và thuận lợi mà không cần phải đụng tới điện thoại.

Ringtones

Tại tab này, bạn có thể đổi và tùy chỉnh nhạc chuông tùy ý. Và đặc biệt hơn, có thể điều chỉnh độ to của nhạc chuông lên đến 200%. Hãy thêm bản nhạc chuông bạn muốn tại ô vuông số 2 dưới đây.

[​IMG]

2. Các tính năng mới trong bản cập nhật v2.25
Dưới đây là tất cả những điểm cập nhật trong 3uTools v2.28:

  • Từ phiên bản này, 3uTools sẽ hỗ trợ iPhone XR
  • Hỗ trợ tính năng quay màn hình iPhone/iPad và phát stream thông qua 3uAirPlayer[​IMG]
  • Hỗ trợ Restrictions Passcode Recovery[​IMG]
  • Thêm một shortcut riêng cho mục tạo nhạc chuông (Make ringtones)
  • Cho phép xem các tập tin backup đã được mã hoá[​IMG]
    Cải thiện sự tương tác của các tính năng
  • Sửa một số lỗi còn tồn đọng…

3. Tải về
Bạn đọc có thể tải về 3uTools phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí tại trang chủ: 3uTools | iOS jailbreak & flash tool

Nguồn Techrum

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.