Cung cấp tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ

10 điều quan trọng bạn cần tránh khi chơi PUBG Mobile VN

1 1.116

Trừ khi bạn là một người chơi thích sử dụng hack/cheat trong game PUBG Mobile và không ngần ngại khi bị khóa tài khoản thì hãy cứ làm những gì mà mình thích. Còn nếu không hãy tránh xa 10 điều quan trọng sau để có được yên bình khi chơi PUBG Mobile nhé!

1. Tránh sử dụng VPN hay phần mềm bên thứ 3

Thường thì chơi PUBG Mobile trước kia còn khá là giật lag do phải chơi ở server nước ngoài, cái đó là chủ yếu do đường truyền mạng mà thôi. Một yếu tố nữa gây khó chịu cho người chơi chính là cấu hình máy yếu sẽ không gánh nổi tựa game nặng này. Thế nên các người chơi PUBG thường hay cài các phần mềm bên thứ 3 như GFX Tools để nâng cao trải nghiệm khi chơi cũng như các phần mềm VPN để tăng chất lượng đường truyền. Điều này không có gì sai trái nhưng dưới mắt nhà phát hành, tất cả những phần mềm trên đều bị cấm cả do không được ủy quyền chính thức. Kết quả là bạn có nguy cơ bị ban tài khoản dù không sử dụng bất cứ hình thức hack/cheat nào cả.

2. Dùng phím, chuột khi chơi PUBG Mobile

PUBG Mobile là một tựa game dành cho các thiết bị di động nên việc sử dụng chuột và bàn phím trong game chẳng khác nào hack/cheat cả. Thời gian xử lý, độ chính xác của bạn sẽ bỏ xa những người chơi bình thường không có công cụ hỗ trợ. Chính bì thế các thiết bị gắn phím chuột để chơi PUBG gần như là bị cấm hết, chỉ có một số ít được chấp nhận bởi nhà phát hành mà thôi. Nhưng bỏ ra số tiền như thế để mua các món đồ chơi này bạn có thể mua được cả 3 game PUBG trên PC luôn rồi đấy.

3. Thay đổi dữ liệu game
Việc thay đổi dữ liệu game đã được Tencent nhắc đi nhắc lại nhiều lần, cấm tiệt luôn nhé vì nó vi phạm luật bản quyền. Hơn nữa khi thay đổi các gói dữ liệu trong game và máy chủ sẽ gây xung đột với các chức năng game, gây cản trở thậm chí giật lag, khó chịu cho người chơi.

4. Lợi dụng bug
Dù không sử dụng trực tiếp các phần mềm gian lận nhưng tận dụng lỗi game trong thi đấu thể thao điện tử cũng bị xử lý tương đương. Các lỗi này bị tận dụng sẽ gây mất công bằng cho người chơi khác và người sử dụng có thể bị phạt bởi máy chủ, các vật phẩm thu thập được, quá trình khổ luyện, cày cấp của bạn sẽ có thể bị lấy lại bất cứ lúc nào.

5. Thoát game khi vừa mới vào

Thỉnh thoảng bạn vẫn hay thoát game khi còn đang ở trong sảnh chờ và điều này chấp nhận được nếu bạn không chơi được bản đồ theo ý mình. Thế nhưng trong các bản cập nhật gần đây thì bạn đã có thể thoải mái chọn lựa bản đồ để chơi rồi nên việc thoát ra vô liên tục như thế sẽ ảnh hưởng đến quá trình tìm trận, gây khó khăn cho các người chơi khác. Nếu làm điều này thường xuyên bạn có thể sẽ bị phạt cấm chơi từ vài tiếng đến vài ngày đấy.

6. Giết đồng đội

Đây là một chuyện khiến nhiều người chơi cùng bạn thấy căm phẫn và dễ dàng tố cáo bạn với hệ thống nhất. Dù không dùng súng bắn chết đồng đội để giành súng được nhưng dùng lựu đạn hay molotov vẫn được nhé. Nếu bị tố cáo vì tội giết đồng đội trong game thì hình phạt sẽ nặng nề hơn các hành vi khác nhiều đấy.

7. Kiếm tiền từ game

Dù điều này khó kiểm soát nhưng việc kiếm tiền trực tiếp từ game mà không qua một bên đối tác được Tencent ủy quyền là điều bị nghiêm cấm, Để có thể kiếm tiền được từ PUBG Mobile VN các bạn cần phải đăng ký với các dịch vụ stream chẳng hạn để bắt đầu tìm kiếm lợi nhuận chính đáng từ tựa game.

8. Dùng tài khoản hack

Dùng tài khoản do hack mà có được hay không được sự đồng ý của chủ tài khoản cũng có thể khiến bạn bị ban đấy.

9. Dùng từ ngữ không đúng mực

Khi chơi PUBG Mobile VN các bạn có thể giao tiếp với nhau bằng chat voice. Nếu một người chơi bị tố cáo là sử dụng từ ngữ không đúng mực, miệt thị, xúc phạm người chơi khác và có bằng chứng rõ ràng thì sẽ bị ban thẳng cẳng và không có đường trở lại với PUBG Mobile VN lần nữa đâu.

10. Chia sẻ thông tin tài khoản của người chơi khác

Trong các quy định về quyền riêng tư cũng đã có điều khoản cấm bạn chia sẻ thông tin người chơi của mình hoặc của người chơi khác, nếu không sẽ bị ban tức thì.

1 bình luận
  1. Christopher Poelman :

    Fantastic web site. Plenty of useful info here. I?¦m sending it to a few buddies ans also sharing in delicious. And naturally, thank you to your effort!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.